Như nào được gọi là kích thước chuẩn của chiếc ghế massage?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi phamtu2289, 21/4/17.


 1. phamtu2289 New Member

  phamtu2289

  Diễn đàn game thủ @AOEAONLINE - Bài viết Như nào được gọi là kích thước chuẩn của chiếc ghế massage? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Bạn có biết những chiếc ghế massage toàn thân Hot nhất tháng 4 ... by thanhhuyen
  Top các chiếc ghế massage tốt nhất hiện tại ... by thanhhuyen
  Bật mí chiếc ghế massage toàn thân mới nhất khiến sếp “bất ngờ” ... by thanhhuyen
  Ghế massage hoạt động như thế nào? ... by thanhhuyen
  Tổng hợp các chất liệu chuẩn cho ghế massage mà bạn nên biết ... by phamtu2289

  Ghế massage toàn thân thường được các nhà sản xuất thiết kế theo từng kích thước chuẩn tương thích với mọi đối tượng người áp dụng nhằm đảm bảo tin cậy mát xa và chăm sóc sức khỏe tốt nhất. Giờ đây với tất cả người cao lớn hay thấp bé sẽ đều sẽ không cảm thấy quan ngại với việc ứng dụng ghế massage toàn thân. Ngay cả em bé khi sử dụng cũng cần phải lo lắng về việc chúng sẽ bị nằm hụt sau vào ghế hay đầu của chúng bị rơi vào vị trí làm việc của tất cả con lăn. Hãy cũng chúng tôi tìm hiểu về kích thước chuẩn của một chiếc ghế massage để có thể lựa chọn được vị trí đặt ghế phù hợp trong gia đình nhé.
  [​IMG]
  >> Tìm hiểu thêm: Đại chỉ bán ghế massage toàn thân uy tín tại Hà nội
  Thế nào là kích thước chuẩn của ghế mát-xa?

  Mỗi chiếc ghế matxa toàn thân thường có kích thước khoảng 1205mm x 770mm x 840mm cùng với khối lượng khoảng 76 Kg. Với kích thước khá lớn như vậy, các bạn nên đặt ghế tại tất cả không gian rộng lớn như phòng ngủ hoặc phòng khách. Nếu không gian quá nhỏ bạn nên nghĩ đến một số trang bị khác nhỏ hơn như đệm mát-xa, máy matxa} cầm tay. Để khắc phục tình huống này hiện tại có nhiều loại ghế mát-xa được thiết kế đặc biệt để chúng ta có thể di chuyển dễ dàng thuận lợi trên bề mặt bằng phẳng.
  Với các sản phẩm ghế massage chân thường có kích thước đạt chuẩn dài 1900mm, rộng 600mm cùng với cao 400mm. Với kích thước này bạn có thể đặt ghế ở nhiều không gian, dễ dàng kết hợp với hệ thống đồ nội thất trong gia đình.
  Còn tất cả chiếc ghế ngồi mát xa lưng thường có kích thước trung bình như chiều dài 102cm, rộng 26cm và cao 57cm. Chúng có trọng lượng khoảng 13kg…
  [​IMG]
  Nếu chúng ta đang tìm kiếm một trang bị ghế massage có kích thước chuẩn, linh hoạt với mọi hình dạng và kích thước người ứng dụng thì có thể tham khảo tất cả mẫu ghế matxa Maxcre . tất cả sản phẩm ghế mát-xa của tokuyo cực đa dạng về kích thước và kiểu dáng giúp bạn có thêm nhiều sự chọn lựa hợp lý cho nhu cầu dùng của bản thân cùng với tất cả thành viên trong gia đình.
   

Chia sẻ trang này