Lý do Macbook Pro 2016 phát âm thanh lạ?

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhtrung35g1, 21/4/17.


 1. Diễn đàn game thủ @AOEAONLINE - Bài viết Lý do Macbook Pro 2016 phát âm thanh lạ? trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Bán đầu HD 3D Dune Duo 4K, Popcorn Hour A500 Pro, Himedia Q10 Pro, Q5 Pro, A5 ... by Le Dinh Nam
  Đầu phát HD 3D,HD Player,đầu phát HD,đầu phát xem phim ,đầu phát xem phim 5.1 7.1 ... by Le Dinh Nam
  Đầu phát HD tốt nhất 2016, biến TV thường thành smart TV ... by Le Dinh Nam
  Khuyến mại cực Khủng Androi TV Box Himedia Q10 Pro sản phẩm mới nhất 2016 ... by Le Dinh Nam
  Đầu karaoke Hanet PlayX Pro 4TB cùng Máy tính bảng Hanet Smart List 2016 , giá tốt nhất hiện nay ... by Le Dinh Nam

  Kể từ khi ra mắt Macbook, những chiếc Macbook cũ chính hãng nhận được khá nhiều phản hồi từ người dùng do các lỗi phát sinh trong khi sử dụng.

  Cụ thể, Macbook Pro 2016 từng bị tố là hiển thị hình ảnh nhấp nháy, hao pin bất thường, hình ảnh hiển thị không đều hay trackpad không hỗ trợ cử chỉ điều khiển Touch đa điểm.

  [​IMG]

  Hiện tại, nhà sản xuất táo bị cắn dở đã khắc phục được hầu hết các lỗi trên. tuy nhiên theo cập nhật mới nhất của người dùng, một lượng Macbook Pro 20016 lại bị dính lỗi phát ra âm thanh lạ, những âm thanh tựa như khi người dùng bóp mạnh những vỏ chai nhựa.

  Những tiếng động này chỉ xuất hiện khu người dùng sử dụng những tác vụ nặng như chơi game hay stream video. Ý kiến khác thì lại cho rằng tiếng động lạ xuất hiện khi quạt tích điện bên trong máy vận hành.

  Người dùng Macbook Pro 15 inch 2016 lại cho rằng, âm thanh xuất phát từ phần bản lề là nơi thoát hơi nóng khiến phần keo kết dính của các chi tiết nhựa không còn đủ cứng để giữ lại phần màn hình máy.

  Sau khi nhận đươc thông tin, táo Apple đã tiếp nhận một số trường hợp và thay thế một số chi tiết phần cứng bên trong đối với sản phẩm vẫn còn thời gian bảo hành. Thế nhưng, những thay đổi này dường như vẫn chưa giải quyết được vấn đề.
   

Chia sẻ trang này