Dùng ghế massage tại nơi làm việc và những lợi ích của nó

Thảo luận trong 'Rao vặt Toàn quốc' bắt đầu bởi thanhhuyen, 21/4/17.


 1. thanhhuyen Member

  thanhhuyen

  Diễn đàn game thủ @AOEAONLINE - Bài viết Dùng ghế massage tại nơi làm việc và những lợi ích của nó trong mục Rao vặt Toàn quốc
  Ghế massage cho lái xe và những lợi ích của nó ... by thanhhuyen
  Tìm hiểu những công dụng hữu ích của ghế massage đem lại ... by phamtu2289
  Lợi ích của ghế massage Inada đối với cơ thể ... by thanhhuyen
  Lợi ích của ghế massage với người khuyết tật ... by thanhhuyen
  Những lợi ích nổi bật của ghế mát-xa không trọng lực ... by phamtu2289

  Nói về lợi ích của ghế mát-xa thì có cực nhiều , tuy nhiên một vài lợi ích chính mà nhân viên cùng với công việc kinh doanh của các bạn có thể sở hữu từ thiết bị vô cùng ấn tượng này bao gồm:
  Ghế mát-xa giúp cải thiện năng suất:

  Khi căng thẳng, mệt mỏi, nhân viên sẽ bị cản trở hiệu suất làm việc do đó có được một chiếc ghế massage tại nơi làm việc, nhân viên sẽ có cơ hội thư giãn để cải thiện mọi căng thẳng, mệt mỏi ngay trong 1 khoảng thời gian ngắn. Hãy giới thiệu chiếc ghế massage đến nhóm của bạn cùng với làm họ trở nên đầy năng lượng hơn, thực sự hứng khởi và sáng tạo trong công việc.
  [​IMG]
  Tham khảo: ghế nằm massage
  Cải thiện cường sức khỏe và niềm vui:

  Làm việc 1 chỗ quá lâu hoặc tư thế ngồi không chuẩn sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe của nhân viên. Một cơ thể căng thẳng, đau nhức, không được khỏe có thể làm những nhân viên làm việc không tin cậy . Thư giãn với ghế massage trong thời gian ngắn thực sự có thể cải thiện trường hợp và năng suất làm việc của họ.
  Hấp dẫn nhân tài:

  Một chiếc ghế massage được ví như sức hút mãnh liệt đối với tất cả nhân tài xuất sắc tìm đến với công ty của bạn và các bạn sẽ dễ dàng hơn trong việc chiêu mộ tất cả cá nhân xuất sắc hơn các công ty khác.
  [​IMG]
  Giữ chân nhân viên:

  Đặt 1 chiếc ghế massage ở nơi làm việc sẽ khiến nhân viên nghĩ rằng chúng ta thực sự quan tâm tới họ. Khi đó, nhân viên của các bạn sẽ cực vui ver, làm việc năng suất, hiệu quả hơn cùng với gắn bó với công ty lâu hơn. Vậy nên nếu bạn đang cực quan tâm đến giá cả mua và sử dụng chiếc ghế mát-xa , nên tâm niệm rằng đó không phải là một khoản phí, đó là một sự đầu tư vào đội ngũ nhân lực để giúp họ thể hiện tất cả gì có lợi nhất của bản thân.
  Ngày ngày, nhân viên của bạn luôn phải đối mặt với những căng thẳng, áp lực dẫn đến giảm năng suất làm việc. Một chiếc ghế mát-xa toàn thân tại nơi làm việc hoàn toàn đơn giản cùng với có thể thêm vào một trong số những chương trình chăm sóc sức khỏe cho đội ngũ nhân viên. Hãy làm họ nhận thấy thoải mái vui vẻ để tạo cho họ 1 động lực làm việc. Một khoảng thời gian massage không chỉ làm nhân viên làm việc năng suất hơn mà còn làm họ nhận thấy yêu mến hơn môi trường làm việc ở công ty.
  Có thể bạn muốn xem:
  ghe massage nhat
  mua ghe matxa
   

Chia sẻ trang này